Giá bán chính thức chung cư Sunshine Sky Park Đông Trù

Bạn muốn tìm kiếm cho mình một căn hộ chung cư có không gian sống trong lành, lý tưởng và yên tĩnh ngay tại cửa ngõ Tây Bắc của thủ đô Hà Nội? Vậy thì Sunshine Sky Park Đông Trù sẽ đáp ứng được toàn bộ yêu cầu mà bạn đưa ra ở trên. Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về giá bán và chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Sunshine Sky Park nhé!


Hình ảnh dự án chung cư Sunshine Sky Park góc nhìn đẹp

❖ Giá bán căn hộ Sunshine Sky Park

Bước vào đầu năm 2018, chung cư Sunshine Sky Park đã chính thức được chào bán ở trên thị trường. Theo như thông tin ban đầu đưa ra thì dự án sẽ có mức giá là 20 triệu/m2 sở hữu ngay căn hộ đẹp nằm ngay dưới chân cầu Đông Trù tương đương với khoảng 1 tỷ/căn. Chính điều này đã khiến cho không ít khách hàng phải đứng ngồi không yên, vì bất động giá rẻ đang ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình. Hơn nữa, mức giá đưa ra với dự án đang khá là hấp dẫn.
Được tọa lạc ngay trên mảnh đất tấc đất tấc vàng của quận Long Biên, dự án Sunshine Sky Park đang sở hữu không gian sống trong lành, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Hơn nữa, khi sinh sống tại đây, người dân có thể di chuyển một cách dễ dàng tới nhiều địa điểm khác nhau của thành phố Hà Nội.

❖ Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Sunshine Sky Park

Chủ đầu tư Sunshine đã có riêng một cum bên ngoài dành cho khách hàng đầu tiên lựa chọn căn hộ tại đây. Hơn nữa, dự án cũng đang liên kết với ngân hàng HD Bank để phụ trợ khách hàng vay vốn và mua căn hộ ưng ý.
❖ Tiến độ thanh toán dự án được chia làm 8 đợt linh hoạt như sau
♦ Đợt 1: Đóng 15% giá trị hợp đồng ngay khi ký hợp đồng đặt mua ( Đã bao gồm tiền đặt cọc )
♦ Đợt 2: Đóng 15% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng mua bán
♦ Đợt 3: Đóng 10% giá trị hợp đồng
♦ Đợt 4: Đóng 10% giá trị hợp đồng
♦ Đợt 5: Đóng 10% giá trị hợp đồng
♦ Đợt 6: Đóng 10% giá trị hợp đồng
♦ Đợt 7: Đóng 25% giá trị hợp đồng
♦ Đợt 8: Đóng 5% giá trị hợp đồng sau khi bàn giao sổ hồng

Hiện tại, chủ đầu tư đang áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng khi mua căn hộ với mức giá bán dự án Sunshine Đông Trù rất hợp lý nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ tiện nghi, thoải mái của đông đảo người dân.