Tiện ích vàng ở chung cư Eco Dream City

Dự án Eco Dream là một trong số ít dự án Bất động sản ở Hà Nội được vinh danh là “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia”. Giải thưởng do Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam trao tặng. Eco Dream City: “Thành xã xanh” đúng nghĩa
Dự án Dự án Eco Dream với hệ thống cơ sở vật chất đương đại , cơ sở đồng bộ, giao thông tiện lợi , an ninh an toàn cộng chuỗi nhà sản xuất khép kín với phổ thông diện tích và ko gian chung dành cho sinh hoạt cùng đồng lên tới 70% diện tích. Theo Đó các dịch vụ một thể ích như bể bơi, đài phun nước, khu quảng trường, khu thể thao, spa và coi ngó sức khỏe cao cấp… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cư dân.
Mặt bằng chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển
Danh hiệu “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia” được trao tặng cho công trình Eco Dream City là 1 phần thưởng hoàn toàn xứng đáng mang những quyết tâm ko dừng của chủ đầu tư – tổ chức TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng trong nỗ lực vun đắp Công trình theo mục tiêu “ công trình xanh”
Theo cam kết của chủ đầu cơ công trình Eco Dream City, doanh nghiệp TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng, căn hộ tòa CT3 sẽ bàn giao vào quý IV/2017, nhưng tới bây giờ, tòa CT3 đã cất nóc và đang được những nhà thầu khẩn trương hoàn thiện. Sở hữu tiến độ xây dựng như hiện giờ , dự kiến người dùng sẽ nhận nhà trước khoảng 6 tháng. Đây là tòa thứ hai của Eco Dream City liên tiếp vượt tiến độ xây dựng.
có căn hộ tại CT2 Eco Dream City, cư dân sẽ được hưởng trọn kiêm toàn bộ nhà cung cấp luôn tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương nghiệp, rạp chiếu phim, bể bơi, siêu thị, trường học, gym… cũng như được hòa quyện vào môi trường sống trong lành , rợp bóng cây xanh của hệ sinh thái eco. Như vậy như tòa CT1, CT3 và CT4, các căn hộ tại CT2 được vun đắp theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của khách hàng trong nước cũng như người dùng người nước ngoài muốn sinh sống tại Việt Nam.
Công trình Eco Dream City được ứng dụng hai kỹ thuật vun đắp đương đại , đang thịnh hành phổ thông tại các nước phát triển trên toàn cầu là bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec. Khoa học bê tông dự ứng lực căng trước giúp Công trình mang khả năng chịu tải trọng lớn , thi công nhanh, chất lượng thấp, gần gũi có môi trường. Tuy nhiên , khoa học này còn khắc phục vấn đề về cách âm, phương pháp nhiệt giữa những tầng, tránh hệ thống dầm buông giữa những phòng, tạo không gian thông thoáng, tiện lợi cho việc sắp đặt phân chia những phòng trong căn hộ. Còn mang khoa học tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông sẽ được cung cấp tự động tại Nhà máy tấm tường Acotec Xuân Mai trên dây chuyền phân phối nhập khẩu của tổ chức Elematic Phần Lan. Những tấm tường bê tông sở hữu lõi rỗng, sử dụng ngăn bí quyết các phòng, đạt tiêu chuẩn cao về độ bền, cách thức âm, bí quyết nhiệt và đặt biệt giúp cho việc thi công và hoàn thiện các hạng mục cơ điện mau chóng và chuẩn xác.
hãn hữu sở hữu một công trình nào ở trọng tâm Hà Nội mà chủ đầu tư lại dành tới gần 70% diện tích để phủ cây xanh, nhân tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và tuyến phố dạo bộ. Theo kiểu dáng , đầy đủ các căn hộ tại Eco Dream City đều mang cửa sổ, ban công phổ biến , thoáng đáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự dưng và đón không khí trong lành.
tuy nhiên , để phát triển thành một “thành thị trấn xanh” đúng nghĩa thì yếu tố “nhiều cây xanh” vẫn là chưa đủ. Mà thêm vào chậm triển khai là căn hộ ở Eco Dream City cũng “xanh”. Cụ thể: Dự án vun đắp bằng vật liệu gần gũi sở hữu môi trường; kỹ thuật vun đắp đương đại, ko gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh; hệ thống điện chiếu sáng trong cả tòa nhà bằng đèn Led tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính dùng phương pháp âm, phương pháp nhiệt, chống ồn, đảm bảo ánh sáng tự nhiên luôn tràn đầy ko gian sống; hệ thống cầu thang máy thông minh; hệ thống xử lí rác thải hiện đai, tránh tối đa chất thải ra bên ngoài…