Chung cư Florence: Nơi con trẻ của bạn được phát triển toàn diện

Florence 28 Trần Hữu Dực mang 1 vị trí đẹp nơi trọng điểm của Mỹ Đình, Nam trong khoảng Liêm, với cơ sở cơ sở được quy hoạch đồng bộ và đã hình thành trong khoảng lâu. Được kết nôi mang trung tâm thành phố Hà Nội bằng những tuyến phố chính như: Hồ Tùng Mậu, Cấu Giấy, vành đai 3,…
sở hữu điểm hay cơ sở cơ sở mới mang quy hoạch đồng bộ. Kết nối tốt sở hữu các khu thị thành lân cận như: Goldmark City, Khu thành thị Mỹ Đình một , Vinhomes Cầu Diễn, Chung cư Mon City, Tòa nhà Sun Square,…
Florence Mỹ Đình được đầu tư bởi tổ chức Cổ phần Địa ốc Mb (Mbland) . Dự án tọa lạc tạc tại vị trí đắc địa ngã tư Hàm Nghi và Lê Đưc Thọ và đang hầu hết quý khách và các nhà đầu tư để ý.
Phối cảnh chung cư Florence Trần Hữu Dực
LÝ DO làm cho người dùng lựa chọn CHUNG CƯ Florence
Florence tà tà công trình tổ hợp trọng điểm thương nghiệp , văn phòng và căn hộ cao cấp. Dự án có chiều cao 30 tầng trong Đó có 3 tầng hầm, 7 tầng thương mạng và 23 tầng căn hộ cao cấp.
Chủ đầu cơ uy tín: Mbland là chủ đầu cơ Dự án Goden Field Mỹ Đình, đây là nhãn hiệu bậc nhất trong lĩnh vực đầu cơ bất động sản ngày nay mang phổ quát công trình đã được chiển khai thành công như: Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower, MBLand Central Point, Florence, Swiss Việt, Thung lũng Xanh,…
Sau đây là những lý do tại sao quý khách nên chọn sắm công trình Florence
một. Vị trí vàng: Chung cư Florence tọa lạc tại tuyển phố Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, từ vựng trí này, người dùng có thể kết nối tiện lợi có những khu vực khác phê chuẩn những trục lớn của thủ đô là tuyến phố Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, vành đai 3,….
hai . Chủ đầu tư uy tín: MBLand đã mang số đông Công trình đi vào hoạt động có chất lượng vun đắp phải chăng . Mang thể kể tới như Công trình vườn đào Phú Thượng, Golden Palace, Mbland Grand Tower, Mb Green Tower, Sunny Tower..
3. Bề ngoài thông minh: công trình Florence với các căn hộ diện tích trong khoảng 70 m2 tới 115 m2 thích hợp mang nhu cầu của đầy đủ người dùng ngày nay .
4. Mức giá phù hợp: Florence Mỹ Đình mang giá bán trong khoảng 27 tới 30 triệu / m2 đã bao gồm VAT và nội thất. Rất khả quan so có khu vực, để tiện thể so sánh ta sở hữu thể so mang HD Mon City sở hữu giá khoảng 32 – 37triệu / m2. Vinhomes Gardenia với giá khoảng 35 – 40 triệu /m2.