Hồ điều hòa 2000m2 ở The Eden Rose Thanh Liệt

Tọa lạc trên khu đất có quy mô 8ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, theo đúng quy luật đón đầu hạ tầng để phát triển bất động sản, The Eden Rose Thanh Liệt sở hữu vị trí được coi là “giao điểm của khu vực” mang lại tiềm năng sinh lời lớn cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa, trông rộng, bởi đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, giao thông quy hoạch thuận tiện, hệ thống hạ tầng đồng bộ, với kế hoạch trở thành quận nội đô trong gia đoạn 2015 – 2020 của Thành phố.
vi-tri-the eden rose
Vị trí của The Eden Rose là đầu mối liên hệ vùng trực tiếp có trọng tâm Hà Nội chuẩn y hệ thống cơ sở liên lạc hoàn thiện, 4 mặt, 4 hướng giáp phổ biến các con phố quan trọng mang ý nghĩa lớn mạnh chiến lược của khu vực phía Tây và Đông Nam thủ đô Hà Nội, như các con phố vòng đai 3, các con phố 70A, đường nội đô Kim Giang, tuyến phố Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm.
sở hữu quy mô 8ha, The Eden Rose được Vimefulland đầu cơ cảnh quan và thiết kế theo phong cách tiên tiến nước Mỹ, diễn đạt sự đột phá trong tư duy kiến trúc hiện đại, không gian sinh hoạt linh động , tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng .
chia sẻ trong buổi lễ, đại diện Chủ đầu cơ cho biết: “Vimefulland ko thuần tuý hướng đến vị trí số 1 về doanh thu và lợi nhuận trên thị trường bất động sản, mà khát khao trở thành nhãn hàng bất động sản số 1 trong lòng quý khách. Đối mang Công trình The Eden Rose, Vimefulland chọn hoả hồng làm cho tượng trưng cho Dự án, cũng là tâm điểm cho cảnh quan, bởi Vimefulland mong muốn sở hữu đến cho Hà Thành những mảng màu xanh tươi sáng, đối nghịch với màu xám ám muội, của bê tông cốt thép trên số đông khu thành thị và kiến tạo nên 1 môi trường sống lý tưởng , thân thiện sở hữu trùng hợp , chứa chan sinh khí tươi mới cho các thế hệ Cư dân ”.
có ý tưởng mô phỏng một góc vườn hồng lãng mạn tại The Eden Rose lâu dài, để người dùng với thể cảm nhận phần nào về dự án , Vimefulland đã sở hữu tới cho hơn 500 khách hàng tham dự lễ ra mắt đứa con thứ ba dự án The Eden Rose mang nhãn hàng Vimefulland 1 ko gian sáng trọng, quý phái có hàng nghìn đóa hồng nhung tươi thắm.
Tại buổi lễ ra mắt, số đông các bạn tham gia đã không khỏi bất thần trước sự đầu tư công cu li mà doanh nghiệp lớn mạnh dự án Vimefulland thực hành và 1 phần nào, thấy được sự chỉn chu trong thời trang làm việc và tâm huyết của Chủ đầu tư đặt vào Dự án này.
chốc lát chính thức ra mắt công trình The Eden Rose đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Các bạn khi xem một clip ngắn, người dùng mang thể thấy được những trằn trọc và thèm khát của Vimefulland trong việc khởi tạo một bắt mắt sống xanh giữa lòng thành thị , kiến tạo những môi trường sống xuất sắc , đem đến cho cư dân trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc, vẹn tròn.
tuy nhiên , Vimefulland còn khai thác tối đa diện tích những ô đất quy hoạch, kiểu dáng chuỗi không gian sinh thái phủ xanh đến 65% diện tích có cây xanh đa dạng năm tuổi, hồ điều hòa, bể bơi, vườn dạo bộ và sinh dưỡng , tiểu cảnh nước sắp đặt hài hòa… đặc thù , The Eden Rose là dự án trước nhất và duy nhất lấy hoa hồng làm tâm điểm trong ngoại hình cảnh quan mang 1 quảng trường huê hồng - nơi tập hợp của hàng trăm cây hồng cổ kiêu sa.
Tại đây, Vimefulland cũng sắp xếp hàng chục vòi phun nước sạch đặt ngầm phía dưới. Cuối buổi chiều mỗi ngày, các cột nước cao 2m sẽ được phun lên trong suốt một giờ để đáp ứng “cư dân nhí” thỏa thích vui chơi và tắm trong làn nước trong sạch, mát mẻ.
Quảng trường hoả hồng - tâm điểm trong ngoại hình cảnh quan của The Eden Rose.
Là một sản phẩm bất động sản của nhãn hiệu Vimefulland, The Eden Rose tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn vận dụng các tiêu chuẩn về coi ngó sức khỏe, y tế của Vimefulland.